Thâm nách – nổi lo không của riêng ai

Rất nhiều người cho rằng nách là vùng kém hấp dẫn nhất của phụ nữ. Thật vậy, việc dùng nhíp hay dao cạo để làm sạch những “đám cỏ” ở vùng nhạy cảm này luôn gây những tác dụng phụ không mong muốn, càng làm cho bạn thêm mặc cảm về vùng da này. Vùng da này rất dễ thâm và nhăn nheo, trông mới khó coi làm sao. Sau thời gian nghiên cứu từ bạn bè mình xin chia sẽ vài bí quyết giúp bạn tự tin hơn.

– Cách 1:

Chanh thái lát và đắp lên vùng da này để trong vài phút sau đó rửa sạch bằng nước.  Do chanh dễ làm khô da và bít lỗ chân lông nên bạn cần giữ ẩm bằng kem dưỡng da vào buổi tối nhé.

– Cách 2:

Dùng bột nghệ, nước cốt  chanh và nước ép dưa chuột (dưa leo) trộn thành một hỗn hợp sền sệt, sau đó bôi lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 25 – 30 phút. Sau đó tắm lại bằng nước sạch. Bạn cần kiên trì trong một thời gian vì phương pháp này hơi chậm.

– Cách 3:

Dùng sữa chua, sữa tươi và bột mì trộn thành hỗn hợp sền sệt, sau đó đắp lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 20- 30 phút. Rửa sạch bằng nước ấm.

– Cách 4:

Dùng bột đậu xanh và nước hoa hồng tạo thành hỗn hợp sền sệt, đắp hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 10 – 15 phút. Rửa sạch bằng nước ấm.

– Cách 5:

Đơn giản nhanh chóng nhất là bạn dùng nước soda, sau khi tắm xong cho ít nước soda bôi vào vùng da dưới cánh tay, mát xa nhẹ nhàng. Rửa lại bằng nước sạch.

Mỗi phương pháp bạn nên thực hiện 2 – 3 lần trong tuần để có kết quả tốt. Chúc các bạn có một vùng da dưới cánh tay trắng mịn và không bị thâm sạm.

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.