Tẩy tế bào chết cực rẻ tại nhà

Tẩy tế bào chết
Tẩy tế bào chết

Thời tiết thay đổi dễ làm da mình có những thay đổi xấu đi. Cách duy nhất giải quyết vấn đề trên là nhanh chóng dưỡng da để lấy lại sự căng mịn cho làn da. Nhưng trước khi dưỡng da cần tẩy tế bào chết cái đã. Tẩy tế bào chết là một công việc cần thiết và rất quan trọng.

Nếu như trước đây mình sẽ đến Spa hay tốn một khoảng chi phí đắt đỏ mua hàng hiệu về tẩy cái lớp tế bào đáng ghét kia, nhưng bây giờ mình có hai con nhỏ mình không còn thời gian để làm những công việc đó. Tuy nhiên nhu cầu làm đẹp thì không thể bỏ qua được. Mình quyết định tìm một phương pháp tẩy tế bào chết vừa rẻ vừa tiết kiệm thời gian. Một hôm tình cờ mình tìm kiếm trên mạng và thấy rằng có những phương pháp tẩy tế bào chết từ những thứ rất dễ tìm với chi phí rất rẻ.

Mình quyết định thử. Công thức tẩy tế bào chết của mình như thế này:

  • 1 muỗng canh đường vàng
  • 1 muỗng canh muối

  • 2 muỗng cà phê mật ong

  • 2 muỗng cà phê dầu ô-liu

  • 2 muỗng cà phê nước cốt chanh.

Bạn trộn đều hỗn hợp trên lại với nhau, không cần hoà tan đâu nhé. Sau đó bạn vào nhà tắm, làm ướt cơ thể, cho ít hỗn hợp trên vào lòng bàn tay mát xa hình xoắn ốc khắp cơ thể. Bạn nên thực hiện từng bộ phận. Trước tiên là mặt, cổ, hai tay, thân trước, thân sau, sau đó là chân. Quy trình này bạn chỉ nên làm trong khoảng 3-5 phút mà thôi.

Bạn tắm lại bằng sữa tắm, lau khô và bắt đầu dưỡng da. Bạn sẽ thấy da mình mềm mịn và cảm giác rất sạch.

Mỗi tuần bạn làm 1 lần mà thôi. Sau khi tẩy tế bào chết bạn không nên ra nắng để tránh da dễ bắt nắng. Mình làm như vậy sau hơn 2 tháng mọi người đều khen da mình sáng đẹp và mịn màng hơn rất nhiều.

Đó là công thức của mình. Bạn có thể áp dụng thử xem sao nhé.

Chúc các bạn thành công và có làn da thật sáng và mịn màng.

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.