Những trang web đặt phòng khách sạn uy tín

Khi đi du lịch cùng gia đình, bạn bè, bạn thích tìm một nơi để ở như thế nào? Đến đó rồi đi một vòng để chọn khách sạn hay gọi điện đến một trong những khách sạn bạn hài lòng để đặt chỗ, hoặc là đặt phòng qua những trang đặt phòng như hiện nay?

Mỗi cách làm đều có những cái hay riêng. Bạn đến xem khách sạn đó như thế nào rồi đặt 1 chỗ cho mình đảm bảo là khá an toàn vì mình biết khách sạn đó cũ mới ra sao, khuôn viên thế nào! Tuy nhiên điều đó sẽ rất khó khăn trong mùa cao điểm du lịch chẳng hạn như cuối tuần, ngày lễ…bạn rất khó để có được một phòng ưng ý, thậm chí có những nơi cháy phòng luôn.

Trước đây mình cũng như vậy và không ít lần rơi vào tình thế ngày đầu tiên của chuyến du lịch là chạy khắp nơi tìm phòng để ở. Sau này được bạn bè giới thiệu mình tìm đến những trang đặt phòng qua mạng. Hiện nay có rất nhiều trang đặt phòng ở trong nước cũng như trên thế giới cũng khá là tiện ích.

Những bạn lần đầu đặt phòng trên mạng thường băn khoăn là không biết khách sạn thực tế như thế nào so với những bức ảnh lung linh được đăng trên website, liệu trang web mình đặt phòng có thật sự uy tín không? Hay rồi tiền mất tật mang?

Ở Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay có rất nhiều trang web mà bạn có thể đặt phòng khách sạn được ví dụ như agoda.com, traveloka.com, trivago.vn, mytour.vn…đều là những trang web uy tín có thể đặt phòng.

Ưu điểm của đặt phòng khách sạn online:

  • Giá cả ưu đãi hơn so với đặt trực tiếp.
  • Có mô tả chi tiết, thông tin công khai minh bạch.
  • Có thể dễ dàng so sánh giá giữa các khách sạn khác nhau trong cùng khu vực.
  • Xem những đánh giá của những người khách trước để có cái nhìn tổng quát.
  • Phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
  • Thỉnh thoảng còn nhận những ưu đãi từ website đặt phòng.

Khuyết điểm của đặt phòng khách sạn online:

  • Phải tạo tài khoản tại website hay ứng dụng đặt khách sạn.
  • Công nghệ chụp ảnh lung linh như hiện nay đôi khi làm bạn có chút hơi ngỡ ngàng so với thực tế.
  • Một số website không uy tín sẽ đặt phòng không đúng yêu cầu hoặc không đặt phòng cho khách.

Là một người thường xuyên đặt khách sạn trên những trang web đặt phòng, mình luôn để lại những bình luận khách quan nhất để giúp những bạn tìm đến sau mình có thể có cái nhìn cụ thể nhất về khách sạn mình đang nhắm đến. Chúc các bạn có chuyến đi chơi thật thoải mái và vui vẻ, nhất là khỏi lo chạy ngược chạy xuôi tìm khách sạn để ở.

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.