Nghe nhạc thỏa thích với ứng dụng Spotify

Nếu bạn là người thích nghe nhạc hoặc đang tìm kiếm ứng dụng nghe nhạc nào đó hay ho thì mình xin giới thiệu với bạn ứng dụng nghe nhạc miễn phí Spotify.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify

Spotify là ứng dụng nghe nhạc rất nổi tiếng với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới. Bạn có thể nghe nhạc với Spotify trên các nền tảng như Apple iOS, Android hoặc bằng phần mềm trên Windows hoặc nghe trên trang web của Spotify. Nói chung khi Spotify đã phát triển mạnh mẽ rồi thì công ty đứng sau nó cũng tạo nên nhiều ứng dụng trên các nền tảng khác nhau nhằm thu hút càng nhiều khách hàng.

Kho nhạc của Spotify được quảng cáo là rất lớn, đến hàng triệu bài hát. Việc tìm kiếm nhạc cũng rất nhanh và đơn giản, bạn có thể tìm theo tên bài hát, album hoặc ca sĩ. Theo mình thấy thì ngoài nhạc Âu Mỹ thì trên Spotify cũng có rất nhiều nhạc Việt, kể cả các thể loại nhạc xưa của Việt Nam.

Spotify cho phép bạn nghe nhạc miễn phí nhưng nó cũng cung cấp cho bạn một loại tài khoản cao cấp hơn. Tài khoản Premium sẽ hỗ trợ cho bạn nghe nhạc chất lượng cao, được tải nhạc về để nghe offline, vân vân… Tất nhiên là bạn phải trả tiền cho tài khoản cao cấp này rồi, Spotify liệt kê chi tiết cho bạn về số tiền mà bạn phải trả và lợi ích thêm mà bạn được hưởng.

Còn chờ gì nữa, với cái phone trên tay thì bạn vào App Store hoặc Google Play tìm Spotify và thưởng thức nhạc thôi.

Spotify trên iPhone
Spotify trên Windows 10

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.