Làn da trắng mịn với dầu Olive

Làn da trắng mịn với dầu Olive
Làn da trắng mịn với dầu Olive

Trước đây mình đã nghe nói rất nhiều về công dụng của dầu Olive (Ô liu) đối với sức khoẻ. Mình chưa bao giờ nghĩ đến những công dụng làm đẹp của nó. Có một lần được chị bạn hướng dẫn cách làm trắng da bằng dầu Olive, mình nghe nhưng không áp dụng. Mãi đến một hôm, da mình đo đi nắng nhiều quá nên da bị sạm, mình cũng dùng kem dưỡng da ngày và đêm nhưng sao thấy không được hiệu quả lắm. Thôi thì thử cũng không hại gì lắm, dù gì dầu Olive cũng là dầu tự nhiên có phải hoá chất gì đâu mà lo.

Quyết định thử phương pháp làm trắng da mới, mình ra siêu thị thì mới biết có rất nhiều loại dầu Olive. Bị bị ngộp vì không biết nên chọn loại nào, thế là nhờ nhân viên bán hàng tư vấn giúp.

Dầu Olive bán trên thị trường thông thường có 4 loại cơ bản: Extra Virgin, Virgin, Pure, Extra Light (Lite hay Pomace). Tuy nhiên nếu dùng để làm đẹp và làm các món ăn như rau trộn thì nên chọn loại Extra Virgin, vì đây là loại tốt nhất được lấy từ lần ép đầu tiên của quả Olive chưa qua nhiều công đoạn xử lý và tinh chế.

Mua một chai về sử dụng xem như thế nào cũng được mà, nhưng không ngờ kết quả ngoài sức tưởng tượng. Mỗi ngày tắm 1-2 lần, chỉ trong vòng 10 ngày mình đã thấy da có sự thay đổi rõ rệt. Thật ra trong lần đầu tiên tắm, mình đã thấy da mình mềm và mịn hơn, cảm giác rất sạch.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là dầu Olive và sữa tắm mà bình thường bạn vẫn hay sử dụng. Đơn giản thế đúng không! Sau đó tuân theo những bước sau đây:

  • Bước 1: làm ướt toàn thân (tắm sơ bằng nước, bạn có thể tắm bằng nước nóng hay nước lạnh đều được).
  • Bước 2: Cho sữa tắm và dầu Olive vào thau hay chén trộn đều và tắm như bình thường, ngoài ra nếu bạn tắm bằng bông tắm bạn có thể cho trực tiếp sữa tắm và dầu Olive vào bông tắm và xoa toàn thân.
  • Bước 3: tắm sạch lại với nước.

Bạn sẽ thấy có sự khác biệt ngay lần đầu tiên sử dụng, bạn nên tắm thường xuyên và đều đặn để có kết quả tốt,  có thể không cần sử dụng mỹ phẩm dưỡng da nhưng vẫn có làn da sáng mịn và khoẻ.

Chúc các bạn có thêm một bí quyết làm đẹp từ những nguyên liệu thiên nhiên nhé, bạn sẽ không hối hận đâu.

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.