Hướng dẫn làm eo thon gọn sau sinh cho chị em

Hướng dẫn làm eo thon gọn với gừng và muối
Hướng dẫn làm eo thon gọn với gừng và muối

Ngày mình mới sinh bé đầu tiên, cô em nói “chị sinh hết chưa đấy, hay còn đứa nào trong bụng vậy?”. Hic, nghe cũng buồn buồn. Thì ra nhiều cô bạn nhất quyết không chịu sinh con là vì thế này đây, thân hình thì sồ sề, bụng thì còn bự ơi là bự. Kiểu này chắc chồng đem đi cất vào tủ luôn chứ không dám khoe như thời còn son.

Một kế hoạch “nhất con, nhì mẹ” được thành lập ngay lập tức. Tất nhiên cái kế hoạch này đã qua thực nghiệm và có kết quả hẳn hoi. Em quyết định làm theo.

Mọi chuyện nghe có vẻ hoành tráng quá, nhưng thật ra nó đơn giản như đang giỡn vậy. Sau khi sinh khoảng 10 ngày, mình bắt đầu thực hiện.

Nhờ bà ngoại ra chợ mua 1 kg gừng và 1 kg muối hột. Nhớ là muối hột nha các mẹ. Gừng cắt lát, trộn chung với muối hột, sau đó đem rang lên cho nóng già. Để hỗn hợp đó nguội đi một ít, cho vào 1 cái túi, để cái túi ấy xuống và mình nằm lên, tất nhiên là để phần bụng lên cái túi ấy rồi. Khoảng 30 phút thì muối nguội dần, khi nào cảm thấy không còn nóng nữa thì thôi.

Bạn nên thực hiện mỗi ngày 2 lần sau bữa cơm. Thực hiện khi còn trong tháng là tốt nhất nhé.

Ngoài ra bạn cũng nên ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước, không nên ăn những loại thực phẩm có nhiều dầu mỡ và đường.

Nhờ có vậy mà bụng nhỏ eo thon, phần nào ra phần đó, có khi còn thon đẹp hơn thời còn con gái nữa ấy chứ. Sau này tự tin diện những bộ váy ôm eo, cùng ông xã đến những buổi tiệc xã giao.

Chúc bạn có thêm một phương pháp giúp cho eo thon gọn lại sau khi sinh nhé.

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.