Eva xin chào các bạn!

Trong cuộc sống có rất nhiều điều bạn không thể lường trước được. Do “ham vui”  nên mình kết hôn khi vừa tốt nghiệp đại học. Kết hôn không phải là kết thúc một câu chuyện, đó là bắt đầu một câu chuyện mà bạn là nhân vật chính. Việc bỗng nhiên trở thành người phụ nữ của gia đình làm mình rất bối rối, mọi chuyện cứ rối tung lên, mình phải tự tìm tòi học hỏi để biết được những kiến thức chăm sóc anh xã, biết trả giá mỗi lần đi chợ, biết tìm đến những trang mạng bày cách nấu những món ăn ngon, biết quan tâm hơn đối với gia đình. Ban đầu chắc còn nhiều vụng về nhưng  nhờ thành ý của mình nên anh xã chưa từng bỏ bữa cơm chiều nào tại nhà với mình cả.

Hai năm sau vợ chồng mình đón nhận bé trai đầu lòng. Vậy là mình có thêm một nhiệm vụ chăm sóc và nuôi dạy con cái. Một lần nữa mình biết thêm thế nào là cho con bú, thế nào là thức suốt đêm khi con đau ốm, thế nào là làm những món ăn ngon cho con và thế nào là diện cho con thành một hot boy. Rất đáng công, bé nhà mình mạnh khoẻ, ăn ngoan, chóng lớn, kháu khỉnh và đáng yêu.

Ba năm sau gia đình mình có thêm một cô công chúa nhỏ. Bé cũng rất đáng yêu và lớn nhanh.

Tuy không phải trở thành người phụ nữ đảm đang nhất nhưng tự cảm thấy mình đã tiến bộ nhiều trong lĩnh vực chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Mình cũng tích góp được ít kinh nghiệm để có thể chia sẻ cùng bạn bè và người thân.

Những bài viết của mình đều rút ra từ kinh nghiệm bản thân. Mình hy vọng sẽ có ích cho các bạn. Mình cũng sẳn sàng đón nhận những chia sẻ của các bạn về những vấn đề có liên quan.

Trân trọng!

Eva

Trả lời

Close Menu