Chuyển từ PDF sang Word

Không biết ai có rơi vào hoàn cảnh như Mẹ bé Tin không? Tìm được 1 tài liệu khá hay trên mạng nhưng khổ nổi định dạng của em ấy là PDF, đọc thì được nhưng muốn copy hay edit  thì chỉ có nước đánh máy lại thôi. Nói tới chuyện đánh máy thì khỏi phải bàn, mất thời gian khủng khiếp.

Vậy là cứ mon men hỏi anh bạn Google, một nhà thông thái mà hầu như có bất cứ vấn đề nan giải, qua tay anh ấy là coi như xong trong vòng 1 nốt nhạc. Cũng vô tình thấy trang này, thấy cũng khá hay nên share với cả nhà xem và nếu có nhu cầu thì sử dụng nhé.

Link website: https://www.pdfhero.com/

  • Điều đầu tiên làm mình thích trang này vì nó đơn giản lắm cơ, nhìn vào là biết liền thôi.
  • Điều thứ 2 là điều mình khoái nhất đó là hoàn toàn miễn phí, tốc độ tải cũng rất nhanh, sau khi convert xong thì tự động tải về luôn.
  • Nhưng có điều là file word sau khi convert thì có định dạng là .docx ( dù hiếm nhưng một số nơi mình vẫn thấy sử dụng word 2003, nên nếu dùng word 2003 trở về trước thì lại không mở được file này trên máy tính).
  • Cái này dùng chỉ có trình duyệt web thôi nên khi sử dụng bạn phải có Intenet ( cái này thì cũng không lo vì giờ hầu như nhà nào cũng có Internet, ra đường vào quán cũng có wifi, vào công ty thì khỏi bàn rồi)

Dù dễ sử dụng nhưng mình cũng hướng dẫn sơ sơ để dễ thao tác nhé:

  • Vào website bạn sẽ thấy giao diện đơn giản vậy thôi, bạn nhấn vào choose file rồi link đến file bạn cần convert.
  • Sau đó nhấn vào convert now bạn sẽ đợi vài giây thì file đã được convert xong. ( Cái này cũng tùy file của bạn nặng hay nhẹ, có nhiều hình ảnh hay không mà tốc độ xử lý khác nhau)
  • Nó sẽ hỏi bạn là muốn save về đâu? Bạn chọn nơi đặt file là được. Cuối cùng thì mở file ra rồi tha hồ edit.

Mấy cái khoản về công nghệ, nói thật mình không có rành lắm, nhưng cứ thấy cái nào hay là ham hố không chịu nổi, nên chia sẻ với mọi người.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Close Menu