Caro game – kí ức một thời thanh xuân

Tình hình là hôm rồi dịch Covid lan truyền ghê quá, ở nhà chăm tụi nhỏ sinh ra nông nổi. Lần mò vào chơi game với người ta. Tình cờ phát hiện được trang web chơi game caro hêt sức thú vị. Mấy bạn trẻ giờ có nhiều game để chơi, chứ cái thời 8x, 9x đời đầu trở về trước chắc không ai xa lạ với trò chơi này.

Playcaro.co

Tình cờ phát hiện ra trang web chơi caro https://www.playcaro.com/ khá là thú vị nên chia sẻ cho bạn nào muốn quay về thời thanh xuân giống mình. Trang này cũng khá đơn giản. Vào thì đăng kí tài khoản nhanh còn hơn tốc độ anh sáng, hầu như không có yêu cầu gì nhiều,.

Form đăng kí

Sau khi tạo xong tài khoản thì sẽ vào được trang chính, và được tặng 10 điểm (điểm này dùng để thi đấu, nếu thắng sẽ cộng điểm, còn nếu thua thì cũng sẽ bị trừ điểm, cứ online 15 phút sẽ được tặng 1 điểm)

Trang chính Playcaro.com

Xong rồi, vậy là chơi thôi, bạn có 2 cách để chơi

Cách 1: đơn giản nhất là nhấp vào chữ “chơi” , có 2 luật thi đấu là:

+ Caro: là chặn 2 đầu sát vào thì sẽ không được tính là thắng (nghĩa là 5 con tạo thành hàng dọc, ngang hay chéo nhưng bị chặn sát 2 đầu thì không được tính thắng)

+ Gomoku: là chỉ cần 5 con tạo thành đường dọc, ngang hoặc chéo là tính thắng.

Cách 2: là bạn nhấn vào “tạo bàn mới”

Tạo bàn mới tại Playcaro.com

Khi nhấn vào tạo bàn mới, hệ thống sẽ cho bạn chọn là thời gian suy nghĩ, tùy mình muốn chọn mấy phút cũng được, còn cái khai cuộc thì mình đọc sơ có 3 loại :

+ Tiêu chuẩn: là đi như thế nào cũng được .

+ Pro và Long Pro: là theo quy định quốc tế thì nước cờ thứ 2 của người đi đầu không được ở gần vị trí con đầu tiên (chống lại hiện tượng sure win tạo lợi thế cho người đi đầu tiên)

Rồi cứ thế mà chiến thôi, trang này tuy không đông thành viên lắm nhưng toàn cao thủ, mình vào chơi và thua te tát, được cái nói chuyện thì thôi luôn. Mọi người rất lịch sự và dễ thương.

Ai thích lượn lờ chơi caro thì thì với mình nè!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.